ไมเนอร์ โฮเทลส์ เปิดตัวโรงแรมแบรนด์เอ็นเอชแห่งแรกในประเทศจีน โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย

NH Zhengzhou Jinshui - Exterior View Aerial View.jpg
  • jpg

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) และ ฟันยาร์ด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Funyard Hotels & Resorts) ประเทศจีน ประกาศเปิดตัว เอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย (NH Zhengzhou Jinshui) โรงแรมร่วมสมัยซึ่งจะประกอบด้วยห้องพัก 140 ห้อง ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองของย่านจินสุ่ยซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และศูนย์ประชุมระดับโลกหลายแห่ง 

การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการเจาะกลุ่มตลาดจีนครั้งแรกของแบรนด์โรงแรมเอ็นเอช ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของการขยายแบรนด์ในเอเชีย หลังจากการควบรวมกับกลุ่มไมเนอร์ โฮเทลส์เมื่อปี พ.ศ. 2561 

โรงแรมเอ็นเอชจะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนเมืองเจิ้งโจว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลเหอหนานซึ่งตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศ ได้สัมผัสกับการพักผ่อนในห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัยตามสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของแบรนด์เอ็นเอช ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร  บาร์ พื้นที่จัดประชุม ฟิตเนส ห้องซักรีดแบบบริการตัวเอง และพื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง 

ที่ตั้งซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติเจิ้งโจว (Zhengzhou International Convention and Exhibition Centre) ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเจิ้งโจว (Zhongyuan International Expo Centre) และย่านธุรกิจ (Central Business District)  ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว 

นอกจากชิ้นงานศิลปะที่ถูกจัดแสดงไว้ด้านหลังของแผนกต้อนรับ แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับห้องพักและห้องสวีทอันกว้างขวาง ที่มาพร้อมเตียงนอนแสนสบาย ห้องน้ำอัจฉริยะ และระบบควบคุมที่ทันสมัย  โดยที่นี่ยังมีห้องแบบ Entertainment ที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์หรือรายการโปรดได้เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์จากบนเตียงนอน 

ในส่วนของประสบการณ์ทางด้านอาหาร โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย จะประกอบไปด้วย ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมที่มองเห็นวิวรอบตัวเมือง เสิร์ฟอาหารขึ้นชื่อของเมืองเจิ้งโจว อาทิ ซุปบะหมี่รสชาติเผ็ดร้อน อาหารสไตล์กวางตุ้ง หางโจว และหูหนาน ไปจนถึงเมนูอาหารตะวันตก บริเวณล็อบบี้ยังมีบาร์สำหรับแขกผู้ใช้บริการได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของว่างขณะชมวิวเมืองอีกด้วย 

โรงแรมแห่งนี้ ยังมีพื้นที่จัดงานประชุม ที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 200 คน มาพร้อมจอ LED ขนาดใหญ่ และระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยง งานประชุม การจัดอบรม และงานแต่ง นอกจากนี้ ยังมีห้องซักรีดแบบบริการตัวเอง ติดกับฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้แขกสามารถออกกำลังกายขณะรอผ้าได้ 

 เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการโรงแรมเอ็นเอชแห่งแรกในประเทศจีน และได้ริเริ่มวางรากฐานแบรนด์เพื่อเจาะกลุ่มตลาดจีน เอ็นเอชเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ไว้วางใจของนักเดินทางทั่วยุโรป เราจึงมั่นใจว่าการให้บริการของโรงแรมเอ็นเอชใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวชาวจีนด้วยเช่นกัน มร. ดิลิป ราชากาเรีย (Dillip Rajakarier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ 
เจิ้งโจวเป็นเมืองแห่งความหลากหลายที่ผสานประวัติศาสตร์โบราณเข้ากับนวัตกรรมอันทันสมัยได้เป็นอย่างดี และโรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินชุ่ย ได้สะท้อนจิตวิญญาณ ความสง่างามเชิงสุนทรียะในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับเอกลักษณ์ท้องถิ่นได้อย่างลงตัวเช่นกัน เราขอเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และความเป็นเลิศในทุกมิติ ณ เมืองเจิ้งโจว  แซม เกา (Sam Gao) ประธาน ไมเนอร์ ฟันยาร์ด จอยต์ เวนเจอร์

โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เอ็นเอช ซึ่งมีโรงงแรมอยู่ทั่วยุโรป อเมริกา และตะวันออกกลาง บนทำเลที่โดดเด่น ประสบการณ์อาหารต้นตำรับ และการบริการจากใจ โดยเอ็นเอชได้เปิดให้บริการ โรงแรม เอ็นเอช โบ๊ทลากูน ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นแห่งแรกในทวีปเอเชีย

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่พัก ได้ที่ world.nh-hotels.com/nh-zhengzhou-jinshui 

NH Zhengzhou Jinshui - Guest Room Deluxe King Room View.jpg
  • jpg
NH Zhengzhou Jinshui - Room Executive Suite View.jpg
  • jpg
NH Zhengzhou Jinshui - Restaurant Victoria.jpg
  • jpg
NH Zhengzhou Jinshui - Lounge City View.jpg
  • jpg
NH Zhengzhou Jinshui - Lobby View Centre View.jpg
  • jpg

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels)

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม ทั้งในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน โดยในปัจจุบันมีโรงแรมจำนวนทั้งหมดกว่า 540 แห่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีความมุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาสทางด้านธุรกิจการบริการที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางหลากหลายกลุ่ม ภายใต้แบรนด์ อนันตรา (Anantara) อวานี (AVANI) โอ๊คส์ (OAKS) ทิโวลี (Tivoli) เอ็นเอช คอลเลคชั่น (NH Collection) เอ็นเอช โฮเทลส์ (NH Hotels) นาว (nhow) เอเลวาน่า (Elewana) แมริออท (Marriott) โฟร์ซีซั่นส์ (Four Seasons) เซ็นต์ รีจิส (St. Regis) เรดิสัน บูล (Radission Blu) และโรงแรมภายใต้ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 56 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ

นอกจากนี้ ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยังมีแผนขยายโรงแรมภายใต้แบรนด์ต่างๆ รวมถึงการเข้าซื้อกิจการในตลาดที่มีแนวโน้นเติบโตที่ดีทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com 

เกี่ยวกับ Minor Hotels

Minor Hotels is a global hospitality group operating over 550 hotels, resorts and residences in 56 countries, pursuing its vision of crafting a more passionate and interconnected world. As a hotel owner, operator and investor, Minor Hotels fulfils the needs and desires of today’s global travellers through its diverse portfolio of eight hotel brands – Anantara, Avani, Elewana Collection, NH, NH Collection, nhow, Oaks and Tivoli – and a collection of related businesses. Minor Hotels is rapidly accelerating its global growth ambitions, aiming to add more than 200 hotels by the end of 2026.

Minor Hotels is a proud member of the Global Hotel Alliance (GHA), the world's largest alliance of independent hotel brands, and participates in the GHA DISCOVERY loyalty programme.

For more information, please visit minorhotels.com and connect with Minor Hotels on Facebook and LinkedIn.

ข้อมูลติดต่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

รับข่าวสารพิเศษ

ท่านเป็นนักข่าว หรือทำงานให้กับสื่อใด ?
ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข่าวพิเศษ

ส่งคำขอ

ได้รับ Minor Hotels ข่าวสารใน RSS reader

หรือสมัครสมาชิกผ่าน Atom URL ด้วยตนเอง