อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ประเดิมต้นปี เปิดโรงแรมอวานีแห่งแรกในเยอรมนี อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้

Avani Frankfurt City Hotel - Lobby View Sitting Area Reception Desk.jpg
  • jpg

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Avani Hotels & Resorts) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับบนของไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) ขยายธุรกิจในยุโรปอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดให้บริการ โรงแรม อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้ (Avani Frankfurt City Hotel) ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวแบรนด์อวานีครั้งแรกในประเทศเยอรมนี โดยโรงแรมซึ่งได้รับการรีแบรนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ โดดเด่นในด้านการออกแบบที่ผสมผสานทั้งเรื่องของดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว รวมทั้งบรรยากาศการพักผ่อนภายในโรงแรมที่สะท้อนถึงเสน่ห์และชื่อเสียงของนครแฟรงก์เฟิร์ตในด้านดนตรีอิเล็กทรอนิกส์

 

โรงแรม อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้ ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงถึงการยกย่องเมืองแฟรงก์เฟิร์ตในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกดนตรีสไตล์เทคโนในช่วงทศวรรษ 1980 ซึ่งในขณะนั้นเมืองแห่งนี้ยังได้กลายเป็นศูนย์กลางของดนตรี โดยมีทั้งไนท์คลับ ร้านแผ่นเสียง แหล่งชุมชมของนักดนตรี และค่ายเพลงต่าง ๆ โดยโรงแรมมีการนำปกอัลบั้มแผ่นเสียงและแผ่นไวนิลต่าง ๆ ในยุคนั้นใส่กรอบและจัดแสดงอย่างสวยงามภายในล็อบบี้ อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นแผ่นเสียงสไตล์วินเทจวางใกล้กับเตาผิงเพื่อชวนให้คิดถึงบรรยากาศสุดคลาสสิกในยุคนั้น และมีจอ LED ที่สูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อแสดงภาพเคลื่อนไหวแอนิเมชันแนวเทคโนที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ ชื่อห้องประชุมของโรงแรมทั้งห้าห้องยังสะท้อนถึงธีมดนตรีเทคโน และยังมีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางสำหรับผู้มาประชุมอีกด้วย โดยห้องประชุมต่าง ๆ ได้รับการออกแบบให้มีความยืนหยุ่นสูงในเรื่องพื้นที่ใช้สอย สามารถรองรับแขกได้มากถึง 140 คน เหมาะทั้งสำหรับการจัดเวิร์คช็อป อบรม งานเลี้ยง ธีมปาร์ตี้ และกิจกรรมสันทนาการในรูปแบบต่าง ๆ  

Avani Frankfurt City Hotel - Guest Room Premium Double Room Window Seat with View.jpg
  • jpg
Avani Frankfurt City Hotel - Lounge The Pantry Mezzanine Armchairs Tables.png
  • png

ห้องพักและห้องสวีททั้ง 256 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่เจ็ดชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย  อาทิ ฝักบัวอาบน้ำแรงดันสูง เครื่องชงกาแฟ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ และยังมีแกดเจ็ตสุดล้ำอย่างอุปกรณ์เชื่อมต่อทีวีกับสื่อสตรีมมิ่ง Google Chromecast และลำโพงบลูทูธคุณภาพสูง ที่ให้แขกได้เพลิดเพลินไปกับรายการโปรดและเพลงที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

 

ห้องอาหารของโรงแรมมีพื้นที่ที่กว้างขวาง ตอบโจทย์แขกที่ต้องการความเรียบง่ายและอาหารที่มีคุณภาพ โดยจะเสิร์ฟอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟต์ในบรรยากาศสบาย ๆ และยังมี เดอะ แพนทรี  (The Pantry) นำเสนออาหารประเภท grab-and-go ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อวานีที่มาพร้อมอาหารว่างที่ทำสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เมนูแรป (wrap) เมนูมังสวิรัติ อาหารเพื่อสุขภาพ น้ำสมูทตี้ ชาเขียว และเครื่องดื่มอีกมากมาย ในยามค่ำคืน เดอะ แพนทรี  จะกลายเป็นบาร์ที่มีสีสันสำหรับนั่งจิบค็อกเทลยามสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ แขกยังสามารถเลือกรับประทานอาหารในห้องพักแบบส่วนตัว ซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย โรงแรม อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้ ยังจัดเตรียมเสื่อโยคะไว้ในทุก ๆ ห้องพัก ในขณะที่ อวานี ฟิต (AvaniFit) ฟิตเนสอันทันสมัย ครบครันไปด้วยเครื่องคาร์ดิโอ อุปกรณ์ยกน้ำหนัก ห้องสตรีม และห้องซาวน่า นอกจากนี้ แขกยังสามารถออกไปดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบแม่น้ำไมน์ (Main) ใกล้กับโรงแรมซึ่งมีเส้นทางจ็อกกิ้งที่รายล้อมด้วยต้นไม้ตลอดทาง และยังมีบริการ Water Bike ให้ได้ปั่นเล่นพร้อมกับชมเส้นขอบฟ้าของนครแฟรงก์เฟิร์ตและแม่น้ำไมน์อันงดงามในขณะเดียวกัน  

 

นอกเหนือจากที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แล้ว โรงแรม อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้ ยังได้ร่วมมือกับครีเอทีฟชั้นนำของเมืองอย่าง Entkorkte Kunst นำเสนอประสบการณ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ โดยเปิดโอกาสให้แขกร่วมทำเวิร์คช็อป “Techno Painting” เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของตัวเองผ่านแรงบันดาลใจจากดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลแสนอร่อยและดนตรีสุดมันส์โดยการแสดงสดจากดีเจ นอกจากนี้ โรงแรมยังกิจกรรมทัวร์ชมเมืองแบบพิเศษที่เรียกว่า “Silent Techno Walking Tour” จัดโดย Hush Beats เพื่อพาแขกไปสัมผัสสถานที่สำคัญ ๆ ของเมืองอย่าง Museum of Modern Electronic Music (MOMEM) ผ่านการฟังเพลงต่าง ๆ ที่คัดสรรขึ้นพิเศษเพื่อสถานที่นั้น ๆ โดยเฉพาะ  

 

โรงแรม อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับศูนย์กลางการคมนาคม โดยใช้เวลาเดินทางจากสนามบินโดยรถยนต์เพียง 25 นาที และสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ระดับโลก หรือถนนช็อปปิ้งชื่อดังอย่าง Zeil

 

ราคาห้องพักโรงแรม อวานี แฟรงก์เฟิร์ต ซิตี้ เริ่มต้นที่ 175 ยูโร (ประมาณ 6,800 บาท) ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับเข้าพักสองท่าน รวมอาหารเช้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.avanihotels.com

Avani Frankfurt City Hotel - Lounge The Pantry Play Area.jpg
  • jpg
Avani Frankfurt City Hotel - Restaurant The Pantry Neon Light Bar Counter.jpg
  • jpg

ในปัจจุบัน อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ดำเนินธุรกิจโรงแรมหลากหลายแห่งในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาใต้ โดยเมื่อปี พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา อวานี ได้เปิดให้บริการโรงแรมสามแห่งในยุโรป ทั้งมิลานและเวนิส ประเทศอิตาลี และ มาดริด ประเทศสเปน ในปี พ.ศ. 2567 อวานียังคงขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องโดยมีแผนจะเปิดโรงแรมเพิ่มทั้งในทวีปยุโรป หมู่เกาะเซเชลส์ ภูมิภาคอเมริกาใต้และอเมริกากลาง


ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Avani Hotels & Resorts)

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทระดับอัพสเกล ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2554 นำเสนอความสบายในแบบร่วมสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักเดินทางผู้ชื่นชอบดีไซน์อันทันสมัย บริการอันเป็นเลิศ และคุ้มค่า ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น โดย ณ ปัจจุบัน โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออวานีได้เปิดให้บริการแล้วกว่า 35 แห่ง ทั้งในออสเตรเลีย เอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และยุโรป โดยมีแผนจะเปิดโรงแรมอีกในหลายประเทศทั่วโลก

 

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสมาชิกของ กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล หรือ Global Hotel Alliance (GHA) ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอวานี

Website: www.avanihotels.com | Facebook www.fb.com/avanihotels |

Instagram @AVANI_Hotels #AVANIhotels | YouTube www.youtube.com/avanihotels

เกี่ยวกับ Minor Hotels

Minor Hotels is an international hotel owner, operator and investor currently with more than 540 hotels in operation. Minor Hotels passionately explores new possibilities in hospitality with a diverse portfolio of properties designed intelligently to appeal to different kinds of travellers, serving new passions as well as personal needs. Through our Anantara, Avani, Oaks, Tivoli, NH Collection, NH Hotels, nhow, Elewana, Marriott, Four Seasons, St. Regis, Radisson Blu and Minor International properties, Minor Hotels operates in 56 countries across Asia Pacific, the Middle East, Africa, the Indian Ocean, Europe, South America and North America.

With dynamic plans to expand existing brands and explore strategic acquisitions throughout opportunistic markets, Minor Hotels pursues a vision of a more passionate and interconnected world.

For more information, please visit www.minorhotels.com.

ข้อมูลติดต่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

รับข่าวสารพิเศษ

ท่านเป็นนักข่าว หรือทำงานให้กับสื่อใด ?
ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข่าวพิเศษ

ส่งคำขอ

ได้รับ Minor Hotels ข่าวสารใน RSS reader

หรือสมัครสมาชิกผ่าน Atom URL ด้วยตนเอง