ปักหมุดสถานที่พักผ่อนสุดหรู ตามรอยภาพยนตร์ฮิต 'Mother of the Bride' ณ อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ต

Two Bedroom Royal Villa By Jim Thompson at Anantara Mai Khao Phuket Villas
  • jpg
Two Bedroom Royal Villa By Jim Thompson at Anantara Mai Khao Phuket Villas

ก้าวเข้าสู่โลกแห่งทะเลและแสงแดด และสัมผัสมนต์เสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ต ตามรอยภาพยนตร์ "Mother of the Bride" ที่กำลังฮิตติดอันดับ ณ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท และอนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า สถานที่ถ่ายทำหลักของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ ซึ่งมีผู้ชมทาง Netflix มากกว่า 26.7 ล้านคนทั่วโลกภายในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว กำกับการแสดงโดยมาร์ค วอเตอร์ส ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานเรื่อง 'Freaky Friday' และ 'Mean Girls' นอกจากนี้ "Mother of the Bride" ยังสร้างปรากฎการณ์ที่ทำให้ผู้คนต่างหลงรักภูเก็ตอย่างท่วมท้น 

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูหราตามแบบนักแสดงนำในตำนานอย่าง บรุก ชีลส์ กับบทของตัวละคร ลาน่า ณ รอยัลวิลล่าแบบสองห้องนอน โดย จิม ทอมป์สัน (Two-Bedroom Royal Villa by Jim Thompson) พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบวีไอพีที่ครบครัน วิลล่าสองห้องนอนหลังนี้ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวละเอียดของหาดไม้ขาว ตกแต่งด้วยงานฝีมือของไทย ประดับประดาด้วยผ้าไหมที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด เพื่อให้เกียรติและยกย่องต่อ จิม ทอมป์สัน ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมผ้าไหมของประเทศไทย หรือจะเลือกพักผ่อนแบบพูลวิลล่าที่แสนกว้างขวาง มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบและมาพร้อมกับผ้าเช็ดตัวที่แสนนุ่มจำนวนมากมาย รับรองได้ว่าแขกที่เข้าพักจะไม่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกับตัวละคร วิล ซึ่งรับบทโดย เบนจามิน แบรตต์ อย่างแน่นอน  

สำหรับคู่รักที่ต้องการสถานที่พักผ่อนที่แสนโรแมนติก สามารถตามรอยเส้นทางสุดหวานชื่นแม้จะแสนสั้นของ บรุก ชีลส์  และ แชด ไมเคิล เมอร์เรย์ (ตัวละคร ลูคัส)  ด้วยการเล่นโยคะริมสระน้ำ จิบค็อกเทลท่ามกลางแสงดาวที่ Tree House หรือเล่นพิคเคิลบอล (Pickleball) ตามในฉากภาพยนตร์ที่พระ-นางกำลังเริ่มรื้อฟื้นความสัมพันธ์ นอกจากนี้ ยังสามารถตามรอยนักแสดงทำสปาโคลนบนผิวหน้าได้ที่ อนันตรา สปา หรือดื่มด่ำไปกับความงดงามของภูเก็ตผ่านสถานที่ถ่ายทำต่าง ๆ ในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น การเดินข้ามสันทรายไปยังชายหาดอันเงียบสงบเพื่อปิกนิก, นั่งเรือหางยาวไปยังเลิฟเวอร์สโคฟ (Lover’s Cove) ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม หรือเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในเมืองเก่าภูเก็ต  

สำหรับผู้ที่ตกหลุมรักโรงแรมสุดหรูแห่งนี้ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า ยังมีแพ็คเกจการเข้าพักระยะยาว ซึ่งการันตีทั้งความสะดวกสบายและหรูหรา พร้อมกิจกรรมและประสบการณ์ต่าง ๆ อันพรั่งพร้อม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราหรือสำรองห้องพัก สามารถดูได้ที่  https://www.anantara.com/en/thailand/phuket  

Anantara Spa at Anantara Mai Khao Phuket Villas
  • jpg
Pool Villa at Anantara Mai Khao Phuket Villas
  • jpg
Tree House at Anantara Mai Khao Phuket Villas
  • jpg

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ   ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels)  

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม ทั้งในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน โดยในปัจจุบันมีโรงแรมจำนวนทั้งหมดกว่า 540 แห่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีความมุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาสทางด้านธุรกิจการบริการที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางหลากหลายกลุ่ม ภายใต้แบรนด์ อนันตรา (Anantara) อวานี (AVANI) โอ๊คส์ (OAKS) เอ็นเอช โฮเทลส์ (NH Hotels) เอ็นเอช คอลเลคชัน (NH Collection) นาว (nhow) ทิโวลี (Tivoli) เอเลวาน่า (Elewana) ใน 56 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป และอเมริกาใต้  

นอกจากนี้ ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยังมีแผนขยายโรงแรมภายใต้แบรนด์ต่างๆ รวมถึงการเข้าซื้อกิจการในตลาดที่มีแนวโน้นเติบโตที่ดีทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com  

เกี่ยวกับ Minor Hotels

Minor Hotels is a global hospitality group operating over 550 hotels, resorts and residences in 56 countries, pursuing its vision of crafting a more passionate and interconnected world. As a hotel owner, operator and investor, Minor Hotels fulfils the needs and desires of today’s global travellers through its diverse portfolio of eight hotel brands – Anantara, Avani, Elewana Collection, NH, NH Collection, nhow, Oaks and Tivoli – and a collection of related businesses. Minor Hotels is rapidly accelerating its global growth ambitions, aiming to add more than 200 hotels by the end of 2026.

Minor Hotels is a proud member of the Global Hotel Alliance (GHA), the world's largest alliance of independent hotel brands, and participates in the GHA DISCOVERY loyalty programme.

For more information, please visit minorhotels.com and connect with Minor Hotels on Facebook and LinkedIn.

ข้อมูลติดต่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

รับข่าวสารพิเศษ

ท่านเป็นนักข่าว หรือทำงานให้กับสื่อใด ?
ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข่าวพิเศษ

ส่งคำขอ

ได้รับ Minor Hotels ข่าวสารใน RSS reader

หรือสมัครสมาชิกผ่าน Atom URL ด้วยตนเอง