อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า คว้ารางวัลมิชลิน คีย์ กุญแจแรกของสเปน

Anantara Villa Padierna Palace - Exterior View Fountain.jpg
  • jpg

อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า พาเลซ เบนาฮาวิส มาร์เบย่า รีสอร์ท (Anantara Villa Padierna Palace Benahavís Marbella Resort) ใน คอสตา เดล โซล (Costa del Sol) ประเทศสเปน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการพักผ่อน ได้รับเกียรติ คว้ารางวัล “มิชลิน คีย์” (MICHELIN Key)  หรือ กุญแจมิชลิน ในงานประกาศผลรางวัลครั้งแรกของประเทศสเปน เมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา โดย กุญแจมิชลิน เปรียบเสมือนเป็นตราสัญลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ มอบให้กับโรงแรมที่พักที่มีความเป็นเลิศในด้านต่างๆ เพื่อนำเสนอที่พักที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษให้แก่นักเดินทาง เช่นเดียวกับรางวัล ดาวมิชลิน (MICHELIN Stars) ที่มอบให้กับร้านอาหารที่สร้างสรรค์ประสบการณ์ความอร่อยและคุณภาพเยี่ยมเพื่อนำเสนอแก่นักชิม  

โดยมีโรงแรมและที่พักเพียง 97 แห่งในสเปนเท่านั้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ รางวัลกุญแจมิชลินถือเป็นการยกย่องและยอมรับความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการให้บริการที่เหนือชั้นและการมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับแขกผู้เข้าพักของอนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า โดยรางวัลนี้จะได้รับการประเมินโดยทีมงาน มิชลิน ไกด์ที่ไม่ระบุตัวตน และไม่ได้ยึดกับคะแนนหรือการจัดอันดับอื่น ๆ  นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในเดือนเมษายนที่ผ่านมา กุญแจมิชลินได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วว่าเป็นมาตรฐานสากลสำหรับนักเดินทางในการเลือกโรงแรมและที่พักที่โดดเด่นทั้งด้านการออกแบบ เอกลักษณ์เฉพาะตัว และการให้บริการที่ยอดเยี่ยม

การได้รับรางวัล กุญแจมิชลิน เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของ อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า ในความเป็นเลิศด้านการบริการ ในขณะที่ มิชลิน ไกด์ เป็นคู่มือนำทางนักท่องเที่ยวไปสู่ประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาเป็นเวลากว่า 124 ปีแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นที่รีสอร์ทของเราได้เป็นส่วนหนึ่งของอีกก้าวสำคัญของมิชลินในครั้งนี้ การที่เราได้รับคัดเลือกรับรางวัลกุญแจมิชลินอันทรงเกียรตินี้ถือเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ทั้งยังสะท้อนถึงประสบการณ์และการบริการอันน่าจดจำที่เรามอบให้แก่แขกของเราเสมอมา   ฮอร์เก้ มันซูร์ (Jorge Manzur) ผู้จัดการทั่วไป อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า

อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า ตั้งอยู่ระหว่างเมืองมาร์เบยา (Marbella), เบนาฮาวิส (Benahavís) และ เอสเตโปนา (Estepona) ทางชายฝั่งทะเลตอนใต้ของสเปน ทำให้อนันตราวิลล่า ปาเดียร์น่า อยู่ในจุดที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว สามารถเดินทางไปเที่ยวทะเล สัมผัสกับวัฒนธรรมระดับโลก และการช้อปปิ้งในมาลากา ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมีสนามกอล์ฟ จุดดำน้ำและจุดเล่นเรือใบมากมายในบริเวณใกล้เคียง ภายในรีสอร์ทแขกสามารถเลือกพัก ทั้งห้องพักแบบดีลักซ์ ห้องสวีท และวิลล่าสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว เช่นเดียวกับการเพลิดเพลินกับร้านอาหารชั้นเยี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือจะเลือกสนุกสนานกับ การเล่นแร็กเก็ตแบบส่วนตัวที่ The Racquet Club หรือผ่อนคลายกับสปาบำบัดน้ำร้อนที่ Thermal Spa ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า ยังเป็นสมาชิกของ Virtuoso และ AMEX Fine Hotels & Resorts อีกด้วย  

สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหาร อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า มีห้องอาหารให้เลือกสรร ถึง 10 แห่ง  เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ตั้งแต่อาหารฟิวชั่นญี่ปุ่นและอาหารเลบานอนต้นตำรับ ไปจนถึงอาหารชั้นสูงแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่ ลา วีรันดา (La Veranda) และอาหารท้องถิ่นอันดาลูเซีย ที่ ลา ลอกเฆีย  (La Loggia) นอกจากนี้ ท่านยังสามารถลิ้มลองทาปาสที่ชวนน้ำลายสอในย่านเมืองเก่า หรือจะเลือกติดตามเชฟของอนันตราไปยังตลาดท้องถิ่นเพื่อจัดหาวัตถุดิบสำหรับชั้นเรียนทำอาหารส่วนตัวที่โรงแรมได้อีกด้วย 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า สามารถดูได้ที่ www.anantara.com/en/villa-padierna-marbella  

Anantara Villa Padierna Palace - Exterior View.jpg
  • jpg
Anantara Villa Padierna Palace - Lake Golf Course View.jpg
  • jpg
Anantara Villa Padierna Palace - Pool with loungers.jpg
  • jpg

ข้อมูลเกี่ยวกับ อนันตรา วิลล่า ปาเดียร์น่า  

อนันตรา วิลลา ปาเดียร์นา พาเลซ ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาที่เต็มไปด้วยต้นศรีตรังและต้นไซเปรส ล้อมรอบด้วยแนวชายฝั่ง คอสตา เดล โซล (Costa del Sol)  และตั้งอยู่ในทำเลอันเป็นเอกลักษณ์และเงียบสงบ ระหว่างเมืองใหญ่อย่าง มาร์เบยา  (Marbella) และ ปูเอร์โต บานุส (Puerto Banús) 

"โรงแรมพิพิธภัณฑ์" แห่งนี้แสดงผลงานผลงานศิลปะดั้งเดิมกว่า 1,200 ชิ้นในห้องพักดีลักซ์ ห้องสวีท และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำจำนวน 125 ห้องของรีสอร์ท ทั้งยังรายล้อมด้วยสนามกอล์ฟ 3 แห่ง ห่างจากชายหาดและบีชคลับส่วนตัวเพียงสามนาที รีสอร์ทมี คิดส์คลับ สำหรับเด็ก, สนามเทนนิส, สนามพาเดลเทนนิส (Pádel tennis) และหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดในสเปนพร้อมห้องอาบน้ำสไตล์โรมันขนาด 2,000 ตารางเมตร เอกลักษณ์ของอาหารสเปนแบบท้องถิ่นจากอันดาลูเซียเป็นแรงบันดาลใจให้สรรสร้างประสบการณ์อาหารที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในห้องอาหารต่างๆของ รีสอร์ท รวมไปถึง อาหารญี่ปุ่นหรืออาหารเมดิเตอร์เรเนียนอีกด้วย  

 

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ 

อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย  ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ 

 

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทที่อยู่ในเครืออนันตรามีมากกว่า 50 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ โอมาน ตูนีเซีย โปรตุเกส สเปน ฮังการี และ อิตาลี โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟฟริกาและอเมริกาใต้   

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมอนันตรา, รีสอร์ทและสปา www.anantara.com 

ติดตามเราได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/anantara;  

ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม: @anantara_hotels 

เกี่ยวกับ Minor Hotels

Minor Hotels is a global hospitality group operating over 550 hotels, resorts and residences in 56 countries, pursuing its vision of crafting a more passionate and interconnected world. As a hotel owner, operator and investor, Minor Hotels fulfils the needs and desires of today’s global travellers through its diverse portfolio of eight hotel brands – Anantara, Avani, Elewana Collection, NH, NH Collection, nhow, Oaks and Tivoli – and a collection of related businesses. Minor Hotels is rapidly accelerating its global growth ambitions, aiming to add more than 200 hotels by the end of 2026.

Minor Hotels is a proud member of the Global Hotel Alliance (GHA), the world's largest alliance of independent hotel brands, and participates in the GHA DISCOVERY loyalty programme.

For more information, please visit minorhotels.com and connect with Minor Hotels on Facebook and LinkedIn.

ข้อมูลติดต่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

รับข่าวสารพิเศษ

ท่านเป็นนักข่าว หรือทำงานให้กับสื่อใด ?
ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข่าวพิเศษ

ส่งคำขอ

ได้รับ Minor Hotels ข่าวสารใน RSS reader

หรือสมัครสมาชิกผ่าน Atom URL ด้วยตนเอง