อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ส่งท้ายเดือน PRIDE กับงาน “Marry Go Loud” กิจกรรมจดทะเบียนสมรสเฉลิมฉลองความรักและความเท่าเทียม

Avani+ Samui_Pool in the evening.jpg
  • jpg

เกาะสมุย, 24 มิถุนายน 2024: เพื่อเฉลิมฉลองความรักและความเท่าเทียมหลังสภาผ่านร่างกฎหมายสมรสเท่าเทียม อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ร่วมสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของงาน Pride Nation Samui International Festival ซึ่งถือเป็นงาน LGBTQIAN+ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีกิจกรรมการจดทะเบียนสมรส  “Marriage Equality: Marry Go Loud ณ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 28 มิถุนายน 2024  นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานเทศกาลดนตรีที่ตื่นเต้นเร้าใจ เนรมิตเกาะสมุยให้กลายเป็นสวรรค์แห่งความภาคภูมิใจ (PRIDEradise Island) และเต็มไปด้วยชีวิตชีวา รวมถึงขบวนพาเหรดพระอาทิตย์ตก (Pride Nation Parade Sunset) และอีกหลากหลายกิจกรรมบนเกาะสมุยเพื่อสนับสนุนความหลากหลาย และความเท่าเทียมทางเพศ

 

คู่รัก LGBTQIAN+ สามารถเข้าร่วมงานและเฉลิมฉลองความรักของตนโดยเข้าร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสเชิงสัญลักษณ์ในงาน “Marriage Equality: Marry Go Loud” ที่จะจัดขึ้นบนชายหาดสุดโรแมนติกของ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 28 มิถุนายน โดยแต่ละคู่รักจะได้รับใบทะเบียนสมรสที่ออกโดย Pride Nation Samui International ซึ่งจะมอบให้เพื่อเป็นการแสดงความยินดี และเป็นสักขีพยานความรักที่ไม่มีขีดจำกัด

 

นอกจากนี้ วันที่ 28 มิถุนายน จะมีกิจกรรมสุดพิเศษ โดยคุณพอร์ช - อภิวัฒน์ อภิวัฒน์เสรี และอาม สัพพัญญู ปนาทกุลนักแสดงนำจากซีรีส์ “อัยย์หลงไน๋” และคู่รักที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับชาว LGBTQIAN+  ทั้งคู่จะร่วมฉลองการเดินทางแห่งความรักที่ยาวนานกว่า 14 ปีของพวกเขาด้วยการจดทะเบียนสมรสที่ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท โดยได้รับเกียรติจากนายอำเภอเกาะสมุยมาร่วมเป็นประธานในพิธี

 

“อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญนี้” มร. สเตฟาน โรห์เฮอร์ (Mr. Stephan Rohrer) ผู้จัดการทั่วไป อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท กล่าว “ในฐานะผู้สนับสนุนความเคลื่อนไหว LGBTQIAN+ เราตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในปีนี้ และเป็นก้าวสำคัญของประเทศไทยในการเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เปิดรับความรักในทุกรูปแบบ”

 

เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการจดทะเบียนสมรส  “Marriage Equality: Marry Go Loud โปรดลงทะเบียนที่นี่ (กิจกรรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 

นอกจากนี้ สำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่แต่งงานบนเกาะสมุย ทาง อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท ยังมีแพ็กเกจและสถานที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานริมชายหาดสุดคลาสสิค การเฉลิมฉลองความรักบนกระจกแก้วเหนือน้ำ หรือจัดงานแต่งงานชั้นบนอาคารพร้อมวิวอันตระการตา หรือการจองห้องพักทั้งโรงแรมเพื่องานแต่งงานที่เป็นส่วนตัว โดยแพ็กเกจแต่งงานเริ่มต้นที่ราคา 65,000 บาท

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่อีเมล avaniplus.samui@avanihotels.com โทร +66(0)77 485299 หรือเชื่อมต่อกับเราทางไลน์ @628neog

Avani+ Samui_Beach Dining.jpg
  • jpg
Avani_Plus_Samui_Resort_Guest_Room_Beachfront_Pool_Villa_Bedroom-1988x1326.jpg
  • jpg
Avani+ Samui_Avani Pool Villa.jpg
  • jpg
Avani+ Samui_Beachfront Pool Villa_bedroom3.jpg
  • jpg
Avani_Plus_Samui_Resort_Pool_View_Infinity_Pool_Beach-1988x1326.jpg
  • jpg
Couple image.jpg
  • jpg
Copy of Copy of V5D36427.jpg
  • jpg
Marry Go Loud at Avani Samui.jpg
  • jpg

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Avani Hotels & Resorts)

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทระดับอัพสเกล ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2554 นำเสนอความสบายในแบบร่วมสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักเดินทางผู้ชื่นชอบดีไซน์อันทันสมัย บริการอันเป็นเลิศ และคุ้มค่า ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น โดย ณ ปัจจุบัน โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออวานีได้เปิดให้บริการแล้วกว่า 35 แห่ง ทั้งในออสเตรเลีย เอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และยุโรป โดยมีแผนจะเปิดโรงแรมอีกในหลายประเทศทั่วโลก

 

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสมาชิกของ กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล หรือ Global Hotel Alliance (GHA) ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอวานี

Website: www.avanihotels.com | Facebook www.fb.com/avanihotels |

Instagram @AVANI_Hotels #AVANIhotels | YouTube www.youtube.com/avanihotels

เกี่ยวกับ Minor Hotels

Minor Hotels is a global hospitality group operating over 550 hotels, resorts and residences in 56 countries, pursuing its vision of crafting a more passionate and interconnected world. As a hotel owner, operator and investor, Minor Hotels fulfils the needs and desires of today’s global travellers through its diverse portfolio of eight hotel brands – Anantara, Avani, Elewana Collection, NH, NH Collection, nhow, Oaks and Tivoli – and a collection of related businesses. Minor Hotels is rapidly accelerating its global growth ambitions, aiming to add more than 200 hotels by the end of 2026.

Minor Hotels is a proud member of the Global Hotel Alliance (GHA), the world's largest alliance of independent hotel brands, and participates in the GHA DISCOVERY loyalty programme.

For more information, please visit minorhotels.com and connect with Minor Hotels on Facebook and LinkedIn.

ข้อมูลติดต่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

รับข่าวสารพิเศษ

ท่านเป็นนักข่าว หรือทำงานให้กับสื่อใด ?
ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข่าวพิเศษ

ส่งคำขอ

ได้รับ Minor Hotels ข่าวสารใน RSS reader

หรือสมัครสมาชิกผ่าน Atom URL ด้วยตนเอง