ไมเนอร์ โฮเทลส์ เตรียมเปิดโรงแรมแบรนด์ เอ็นเอช โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทเอ็นเอช กรุงเทพฯ

เอ็นเอช กรุงเทพฯ สุขุมวิท บูเลอวาร์ด จะเป็นโรงแรม เอ็นเอช แห่งแรกในกรุงเทพฯ และแห่งที่สองในประเทศไทย ตามแผนกลยุทธ์ขยายแบรนด์ออกนอกยุโรปและอเมริกาของไมเนอร์ โฮเทลส์ 

NH Bangkok Sukhumvit Boulevard, Expected to Debut in Q4 2024
  • jpg
NH Bangkok Sukhumvit Boulevard, Expected to Debut in Q4 2024

กรุงเทพฯ, 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567: ไมเนอร์ โฮเทลส์ เจ้าของและผู้ประกอบการโรงแรมระดับโลก ประกาศลงนามข้อตกลงการบริหารจัดการโรงแรมกับบริษัท บูเลอวาร์ด โฮเต็ล จำกัด สำหรับการบริหารโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ โดยการลงนามดังกล่าวจะเป็นการขยายแบรนด์ เอ็นเอช โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ของ ไมเนอร์ โฮเทลส์ สู่เมืองหลวงของประเทศไทย และเป็นโรงแรมเอ็นเอชแห่งที่สองต่อจาก  เอ็นเอช โบ๊ท ลากูน ภูเก็ต รีสอร์ท 

 

โรงแรมใจกลางย่านการค้าและช้อปปิ้งบนถนนสุขุมวิทแห่งนี้จะประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 309 ห้อง ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีนานาเพียง 200 เมตร ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ศูนย์การค้าและร้านอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเดินไปยังโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพียงไม่กี่นาที และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK) ซึ่งเป็นสนามบินหลักของกรุงเทพฯ ประมาณ 45 นาที โดยประมาณ 

 

ปัจจุบัน โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการในนาม โรงแรม บูเลอวาร์ด กรุงเทพฯ ซึ่งได้ทำการปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งในส่วนของล็อบบี้ ห้องอาหาร และพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์ และห้องสวีทที่ตั้งอยู่ในสองอาคารของโรงแรม ได้รับการออกแบบปรับปรุงในสไตล์ร่วมสมัย เน้นสีเอิร์ธโทน ผสานเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น มอบความสะดวกสบายสำหรับทั้งแขกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนและนักธุรกิจที่ ที่นี่ยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ล็อบบี้บาร์ ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 

 

ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีกำหนดจะรีแบรนด์โรงแรมแห่งนี้เป็น เอ็นเอช กรุงเทพฯ สุขุมวิท บูเลอวาร์ด ในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ หลังจากการดำเนินการปรับส่วนต่าง ๆ ให้สะท้อนแบรนด์เอ็นเอชในช่วงอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยในระหว่างนี้โรงแรมจะดำเนินงานภายใต้โรงแรม บูเลอวาร์ด กรุงเทพฯ ภายใต้การบริหารของไมเนอร์ โฮเทลส์ 

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท บูเลอวาร์ด โฮเต็ล จำกัด ในการเปิดตัวแบรนด์โรงแรมเอ็นเอช ระดับอัพสเกล ในกรุงเทพฯ โดยเอ็นเอชจะเป็นแบรนด์ที่สามของเราในกรุงเทพฯ เพิ่มจากแบรนด์โรงแรมอนันตรา และ อวานี ซึ่งจะช่วยให้ผู้มาเยือนเมืองที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก มีทางเลือกในการเข้าพักกับเครือ ไมเนอร์ โฮเทลส์ มากขึ้น เราตั้งตารอที่จะขยายการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอ็นเอช ที่ เอ็นเอช กรุงเทพฯ สุขุมวิท บูเลอวาร์ด ให้ทั้งกลุ่มลูกค้าที่คุ้นเคยและไม่คุ้นเคยกับแบรนด์เอ็นเอช ในปลายปีนี้ มร. ดิลิป ราชากาเรีย (Dillip Rajakarier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์
เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ ไมเนอร์ โฮเทลส์ ในการเปิดตัวโรงแรมเอ็นเอชแห่งแรกในกรุงเทพฯ ซึ่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีประวัติความสำเร็จที่น่าประทับใจในประเทศไทย และเราก็ตั้งตาคอยที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานของ ไมเนอร์ โฮเทลส์ เพื่อมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่แขกที่มาใช้บริการ เอ็นเอช กรุงเทพฯ สุขุมวิท บูเลอวาร์ด ในใจกลางกรุงเทพฯ มร. กิรินทร์ นฤหล้า ประธานบริษัท บูเลอวาร์ด โฮเต็ล จำกัด

เอ็นเอช โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท หนึ่งในแปดแบรนด์ของไมเนอร์ โฮเทลส์ ก่อตั้งขึ้นในสเปนเมื่อปี พ.ศ. 2521 ปัจจุบัน ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริหารโรงแรมในเครือเอ็นเอชมากกว่า 230 แห่งทั่วโลก โดยส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในยุโรปและอเมริกา เอ็นเอช กรุงเทพฯ สุขุมวิท บูเลอวาร์ด เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของไมเนอร์ โฮเทลส์ ในการขยายแบรนด์ไปทั่วโลก พร้อมเปิดตัวแบรนด์ เอ็นเอช โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท สู่เอเชีย เอ็นเอช กรุงเทพฯ สุขุมวิท บูเลอวาร์ด เกิดขึ้นหลังจากโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย ได้แก่ เอ็นเอช โบ๊ท ลากูน ภูเก็ต รีสอร์ท ซึ่งเปิดในปี 2565 และ เอ็นเอช เจิ้งโจว จินซุย ในประเทศจีนในปี 2566 

เกี่ยวกับ Minor Hotels

Minor Hotels is a global hospitality group operating over 550 hotels, resorts and residences in 56 countries, pursuing its vision of crafting a more passionate and interconnected world. As a hotel owner, operator and investor, Minor Hotels fulfils the needs and desires of today’s global travellers through its diverse portfolio of eight hotel brands – Anantara, Avani, Elewana Collection, NH, NH Collection, nhow, Oaks and Tivoli – and a collection of related businesses. Minor Hotels is rapidly accelerating its global growth ambitions, aiming to add more than 200 hotels by the end of 2026.

Minor Hotels is a proud member of the Global Hotel Alliance (GHA), the world's largest alliance of independent hotel brands, and participates in the GHA DISCOVERY loyalty programme.

For more information, please visit minorhotels.com and connect with Minor Hotels on Facebook and LinkedIn.

ข้อมูลติดต่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

รับข่าวสารพิเศษ

ท่านเป็นนักข่าว หรือทำงานให้กับสื่อใด ?
ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข่าวพิเศษ

ส่งคำขอ

ได้รับ Minor Hotels ข่าวสารใน RSS reader

หรือสมัครสมาชิกผ่าน Atom URL ด้วยตนเอง